Phước Ninh phấn đấu là phường điện tử loại I của quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng
            
Phê duyệt quy hoạch chi tiết Cụm công nghiệp Hòa Hiệp Bắc
Người đăng tin: Công Ngày đăng tin: 04/01/2019 Lượt xem: 14


UBND thành phố vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết TL 1:500 Cụm công nghiệp Hòa Hiệp Bắc với quy mô144.800 m2, được xác định bởi ranh giới phía Bắc và Tây giáp hành lang đường sắt quy hoạch mới, phía Nam giáp khu dân cư và Khu công nghiệp Liên Chiểu, phía Đông giáp khu dân cư và Quốc lộ 1A.

Nội dung quy hoạch bao gồm: quy hoạch đất công nghiệp để tập trung các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đơn lẻ đang nằm trong khu dân cư; quy hoạch đất cây xanh cảnh quan, trạm xử lý nước thải và đất văn phòng điều hành; quy hoạch các khu đất cây xanh cách ly đảm bảo khoảng cách tối thiểu 50m đến khu dân cư lân cận. Trong đó, đất công nghiệp có diện tích 48.614 m2, chiếm 33,57% tổng diện tích quy hoạch; đất thương mại dịch vụ có diện tích 7.037 m2, chiếm 4,86% tổng diện tích quy hoạch; đất cây xanh cách ly có diện tích 14.229 m2, chiếm 9,83% tổng diện tích quy hoạch; đất cây xanh kết hợp hành lang thoát lũ có diện tích 22.859 m2, chiếm 15,79% tổng diện tích quy hoạch; đất giao thông, mương kỹ thuật có diện tích 37.337 m2, chiếm 25,78% tổng diện tích quy hoạch.

UBND thành phố giao UBND quận Liên Chiểu có trách nhiệm cung cấp hồ sơ quy hoạch được phê duyệt cho các đơn vị liên quan trước khi thực hiện các bước tiếp theo, phối hợp Viện Quy hoạch xây dựng cắm mốc ranh giới theo Tổng mặt bằng được duyệt; đồng thời, chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức bàn giao mốc giới, niêm yết và công bố công khai đồ án quy hoạch được duyệt theo quy định. UBND quận Liên Chiểu thực hiện các thủ tục về môi trường và các thủ tục khác theo quy định, chỉ được phép bố trí các doanh nghiệp có loại hình, quy mô và công nghệ sản xuất đảm bảo khoảng cách ly an toàn theo các quy định, yêu cầu khoảng cách ly đối với đơn vị bố trí vào <50m. Đối với các lô đất không đảm bảo khoảng cách ly tối thiểu 50m đến khu dân cư, chỉ cho phép sử dụng các lô đất này để bố trí các công trình công cộng, dịch vụ phụ trợ cho Cụm công nghiệp, tuyệt đối không được bố trí các cơ sở sản xuất.

UBND thành phố giao Sở Xây dựng và UBND quận Liên Chiểu quản lý quy hoạch được duyệt theo đúng chức năng và nhiệm vụ được giao; giao Sở Tài nguyên và Môi trường căn cứ quy hoạch được duyệt hướng dẫn các thủ tục về đất đai theo đúng quy định.

THÁI BÌNH


    
Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 5 7 0 7 8 3
Hôm nay: 420
Hôm qua: 878
Tuần này: 1.298
Tháng này: 27.742
Tổng cộng: 570.783

Liên kết web Liên kết web

Trang thông tin điện tử UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: 90 Lê Đình Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.822.951

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Thạnh - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh

Ghi rõ nguồn phát hành phuocninh.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang