Phước Ninh phấn đấu là phường điện tử loại I của quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng
            
Phường Phước Ninh tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề "Trung Thu Cho Em" năm 2022
Người đăng tin: Công Ngày đăng tin: 08/09/2022 Lượt xem: 2


         Trung thu là dịp đặc biệt của các em thiếu nhi, các em được hoà vào không khí vui tươi đầm ấm, vui chơi phá cỗ, trông trăng. Trung thu năm nay tình hình dịch covid-19 đã ổn định hơn nên các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn phường được lãnh đạo địa phương hết sức quan tâm.

         Tối ngày 07/9/2022, tại UBND phường - 90 Lê Đình Dương, phường Phước Ninh cùng với mạnh thường quân - đơn vị Khách sạn Satya tổ chức Đêm hội “Trung thu cho em" với nhiều hoạt động ý nghĩa.

         Đến dự Đêm hội, về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Anh Việt - Phó bí thư Thường trực ủy phường; đồng chí Kiều Văn Hào- Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường, các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể phường,về phía nhà tài trợ Bà Nguyễn Thị Ngọc Thoa - Giám đốc điều hành khách sạn Satya - đại diện mạnh thường quân và 150 em thiếu nhi trên địa bàn.

 

        Tại chương trình các em được thưởng thức tiết mục bong bóng nghệ thuật, được nghe kể về sự tích chú Cuội, chị Hằng; tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, đầy ắp tiếng cười. Nhằm tổ chức một Trung thu trọn vẹn nhất, Ban tổ chức đã vận động Mạnh thường quân tổng cộng 300 suất quà trị giá 81.000.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, các em hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong đó 150 suất quà đã được Ban tổ chức trao trực tiếp tại Đêm hội trăng rằm, số quà còn lại được chuyển về Khu dân cư để phát cho các em. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự sẻ chia, động viên của địa phương đối với các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kịp thời khuyến khích, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tích cực chăm ngoan, học giỏi.

 

 

 

 

       Đêm hội Trăng rằm là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm động viên, sẻ chia, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong dịp tết Trung thu, là món quà lớn động viên tinh thần cho các em, đem đến cho các em một tết Trung thu mang đậm màu sắc dân gian nhưng vẫn sáng tạo, hấp dẫn.

                                                       Thảo Trang – Đoàn thanh niên


    
Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 5 6 7 4 7 2
Hôm nay: 207
Hôm qua: 0
Tuần này: 1.477
Tháng này: 24.431
Tổng cộng: 567.472

Liên kết web Liên kết web

Trang thông tin điện tử UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: 90 Lê Đình Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.822.951

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Thạnh - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh

Ghi rõ nguồn phát hành phuocninh.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang