Phước Ninh phấn đấu là phường điện tử loại I của quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng
            
Phường Phước Ninh phối hợp ngân hàng chính sách xã hội thành phố tập huấn nghiệp vụ cho ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn
Người đăng tin: Công Ngày đăng tin: 25/05/2022 Lượt xem: 21


       Trong những năm qua, Ban quản lý Tổ TK&VV phường Phước Ninh dưới sự chỉ đạo của chính quyền địa phương, các Hội đoàn thể nhận ủy thác đã quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách trên địa bàn, là những cánh tay nối dài của Ngân hàng chính sách xã hội để triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi đến với nhân dân, góp phần không nhỏ trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.

       Chiều ngày 24/05/2022, UBND phường Phước Ninh, các Hội đoàn thể nhận ủy thác đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội TP Đà Nẵng tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho Ban quản lý Tổ TK&VV theo kế hoạch hàng năm nhằm trang bị kiến thức trong công tác quản lý vốn vay, triển khai các chương trình tín dụng chính sách.

      Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo UBND phường, cán bộ giảm nghèo, các Hội đoàn thể nhận ủy thác, cán bộ NHCSXH  và 38 Tổ trưởng, tổ phó Tổ TK&VV phường Phước Ninh.

      Cán bộ NHCSXH trực tiếp tập huấn cho đội ngũ Ban quản lý Tổ TK&VV, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc về nghiệp vụ, hướng dẫn Ban quản lý Tổ TK&VV ghi chép, lưu trữ hồ sơ sổ sách. Qua buổi tập huấn, Ban quản lý Tổ TK&VV cũng được nắm bắt thêm về các chương trình tín dụng chính sách đang triển khai, đặc biệt là các chương trình cho vay theo Nghị Quyết 11 để tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn được tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi.

      Năm 2022 Ban quản lý Tổ TK&VV phường Phước Ninh phấn đấu 100% tổ xếp loại Tốt, duy trì tỷ lệ nợ quá hạn 0%, tập trung giải ngân các chương trình tín dụng chính sách đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao./.

                                             Võ Thị Vân – Phụ trách công tác xã hội


    
Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 6 2 0 3 0 4
Hôm nay: 2
Hôm qua: 1.262
Tuần này: 2.913
Tháng này: 27.268
Tổng cộng: 620.304

Liên kết web Liên kết web

Trang thông tin điện tử UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: 15 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.822.951

Trưởng ban biên tập: Bà Nguyễn Thị Lệ Huyền - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phước Ninh

Ghi rõ nguồn phát hành phuocninh.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang