Phước Ninh phấn đấu là phường điện tử loại I của quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng
            
Tuyên truyền giáo dục kiến thức an toàn giao thông cho CB-GV-NV, phụ huynh và trẻ tại trường Mần non Dạ Lan Hương thông qua hội thi: "Em Yêu Việt Nam"
Người đăng tin: Công Ngày đăng tin: 28/04/2022 Lượt xem: 6


         Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh; đặc biệt là trẻ mầm non pháp luật về an toàn giao thông để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông. Sáng nay ( 27/4), trường mầm non Dạ Lan Hương đã tổ chức Hội thi bé vui an toàn giao thông với chủ đề “ Em yêu Việt Nam” và được diễn ra trong hai ngày 27 và 28/4/2022. Trong buổi khai mạc, Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ông Kiều Văn Hào - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh, đồng chí Tăng Đức Nam - Cán bộ Công an Phường Phước Ninh, bà Mai Thị Trúc Ly - Trưởng ban CMHS và cùng đại diện phụ huynh 13 nhóm, lớp.

        Thông qua buổi tuyên truyền, đồng chí Tăng Đức Nam- Cán bộ Công an Phường Phước ninh đã cung cấp cho CBGVNV, phụ huynh và đặc biệt là trẻ những kiến thức cơ bản của luật giao thông đường bộ. Giúp trẻ vừa được nâng cao ý thức, vừa có kĩ năng khi tham gia an toàn giao thông. Bên cạnh đó, trẻ sẽ tự giác hơn và cùng nhắc nhở người thân trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông.

 

 

        Để trẻ có được một sân chơi bổ ích, vừa học vừa chơi. Nhà trường xin chân thành cảm ơn ông Kiều Văn Hào - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh luôn động viên tinh thần, đồng chí Tăng Đức Nam - Cán bộ Công an Phường Phước Ninh đã hổ trợ trong công tác tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông, bà Mai Thị Trúc Ly - Trưởng ban CMHS cùng đại diện phụ huynh 13 nhóm, lớp đã có mặt để động viên, cổ vũ cho các con tham gia và hoàn thành tốt hội thi trong sáng nay. Sau cùng, nhà trường xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể CBGVNV trong nhà trường đã đoàn kết, sáng tạo, chung tay để Hội thi sáng nay được diễn ra thành công tốt đẹp.   

      Trân trọng cảm ơn!

                                   Phùng Thị Thanh Thảo - Trường Mầm Non Dạ Lan Hương

                               Phường Phước Ninh- quận Hải Châu- TP Đà Nẵng


    
Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 5 7 0 8 2 5
Hôm nay: 462
Hôm qua: 878
Tuần này: 1.340
Tháng này: 27.784
Tổng cộng: 570.825

Liên kết web Liên kết web

Trang thông tin điện tử UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: 90 Lê Đình Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.822.951

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Thạnh - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh

Ghi rõ nguồn phát hành phuocninh.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang