Phước Ninh phấn đấu là phường điện tử loại I của quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng
            
GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN, MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022
Người đăng tin: Công Ngày đăng tin: 08/02/2022 Lượt xem: 21


Vào mỗi dịp đầu năm mới và Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Phước Ninh đều tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn phường và các nhà mạnh thường quân. Đây là dịp để các đồng chí lãnh đạo địa phương gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp, doanh nhân, nhà mạnh thường quân để từ đó giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh và thu hút đầu tư, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của phường nhà.

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo địa phương đã thông báo một số kết quả nổi bật trong phòng chống dịch Covid-19 cũng như phát triển KTXH của địa phương trong năm 2021. Trong đó nhấn mạnh: Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của Đảng ủy, sự phối hợp của Mặt trận và các hội đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân và mọi tầng lớp nhân dân, UBND phường đã thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa phát triển KTXH. Để có được những kết quả đó có sự đóng góp rất quan trọng của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà mạnh thường quân trong thời gian vừa qua. Qua đó lãnh đạo địa phương rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà mạnh thường quân trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, chung tay vì người nghèo, gia đình chính sách, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp này, đồng chí Lương Thị Kiều Ngọc, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trân trọng gởi lời cảm ơn, tặng quà và trao bảng Tấm lòng vàng cho các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà mạnh thường quân có những đóng góp tích cực trong quá trình phát triển của phường nhà cũng như các hoạt động an sinh xã hội./.

Đ/c Lương Thị Kiều Ngọc, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao quà cho các

doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà mạnh thường quân

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao quà cho các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà mạnh thường quân

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Huyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao quà cho các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà mạnh thường quân

                                                             Thực hiện Hồ Xuân Thảo


    
Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 5 7 9 2 1 1
Hôm nay: 538
Hôm qua: 985
Tuần này: 3.571
Tháng này: 7.538
Tổng cộng: 579.211

Liên kết web Liên kết web

Trang thông tin điện tử UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: 90 Lê Đình Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.822.951

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Thạnh - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh

Ghi rõ nguồn phát hành phuocninh.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang