Phước Ninh phấn đấu là phường điện tử loại I của quận Hải Châu - thành phố Đà Nẵng
            
Người dân Hải Châu với Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.
Người đăng tin: Công Ngày đăng tin: 24/05/2021 Lượt xem: 3


         Hòa chung không khí phấn khởi tự hào cùng cử tri cả nước khi cầm lá phiếu trên tay, người dân Hải Châu cũng hân hoan và ngập tràn niềm tin chào đón ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri quan tâm đến các đại biểu ứng cử

Không khí trước bầu cử

       Bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, nơi cử tri phát huy quyền làm chủ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Chị Nguyễn Thị Tâm, tiểu thương tại chợ Nguyễn Tri Phương cho biết, trước ngày bầu cử diễn ra, chúng tôi rất háo hức mong chờ, là người dân Hải Châu, tôi cũng như các tiểu thương ở đây mong muốn những người trúng cử lần này sẽ đại diện cho tiếng nói của Nhân dân, đóng góp xây dựng thành phố ngày càng văn minh hơn, cuộc sống của người dân ngày càng được đảm bảo.

       Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19, cử tri mong muốn đợt này Hải Châu sẽ làm chặt chẽ khâu y tế, đảm bảo an toàn trong suốt công tác bầu cử, cùng Đà Nẵng kiểm soát tốt dịch Covid -19, chị Nguyễn Minh An, phường Hòa Cường Bắc mong muốn.

       Trên khắp các khu phố, kiệt, hẻm, cờ Tổ quốc đã được người dân treo rực rỡ. an ninh trật tự được đảm bảo. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong bầu cử được lực lượng y tế triển khai rrraaất chặt chẽ, ông Hồ Quang Minh, đội dân phòng cơ động phường Hòa Cường Nam thông tin.

Cờ Tổ quốc được người dân treo trước mỗi ngôi nhà

Hân hoan thực hiện quyền bầu cử

        Năm nay em 18 tuổi và đây là lần đầu tiên được đi bầu cử, nên em rất vui và chờ đợi đến giờ bỏe phiếu, theo em việc đi bầu cử “vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa vụ” để lựa chọn những đại biểu đủ tài, đủ đức. Em mong muốn và tin tưởng vào các đại biểu được Nhân dân tín nhiệm trong nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu, đặc biệt dành nhiều thời gian lắng nghe cử tri trẻ, tạo điều kiện cho giới trẻ có điều kiện học tập, rèn luyện tốt hơn qua những quyết sách được thông qua sắp tới, bạn Nguyễn Trương Thiên Minh, sinh viên năm nhất Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng tâm sự.

Bạn Nguyễn Trương Thiên Minh, 18 tuổi, sinh viên Đại học Ngoại ngữ làm thủ tục đo thân nhiệt trước khi vào khu vực bầu cử

Cử tri bỏ phiếu tại điểm bầu cử Trường Mầm non Bé Hạnh phúc

Cử tri bỏ phiếu tại điểm bầu cử nhà ông Nguyễn Văn Thắng, 45 Tạ Hiện

        Ông Trần Văn Sáng, bảo vệ Tổ dân phố Tiên Sơn 3, phường Hòa Cường Nam cho biết, các cử tri hầu hết đều tuân thủ yêu cầu của điểm bầu cử. Năm nay, vì tình hình dịch bệnh nên việc đi bầu cử diễn ra chặt chẽ, đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch. Chúng tôi vẫn ở đây 24/24 từ chiều hôm 22/5, trực chiến đảm bảo an toàn cho công tác bầu cử.

        Chị Cát Thị Bích Hà, Tổ dân phố số 4, phường Bình Thuận, quận Hải Châu vui vẻ chia sẻ, được cầm lá phiếu trên tay trong ngày bầu cử tâm trạng rất phấn khởi, thoải mái, cảm thấy quyền công dân được nâng cao. Tổ bầu cử của phường rất chu đáo, vui vẻ, các khâu y tế được thực hiện nghiêm túc, tạo được sự yên tâm đối với bà con cử tri.

                                                                     Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận


    
Tìm kiếm

Quản lý video Quản lý video

Trình diễn hình ảnh Trình diễn hình ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 0 4 5 4 6 9 1
Hôm nay: 425
Hôm qua: 909
Tuần này: 3.939
Tháng này: 23.158
Tổng cộng: 454.691

Liên kết web Liên kết web

Trang thông tin điện tử UBND phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: 90 Lê Đình Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.822.951

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Văn Thạnh - Phó chủ tịch UBND phường Phước Ninh

Ghi rõ nguồn phát hành phuocninh.danang.gov.vn khi sử dụng nội dung từ website này

Chung nhan Tin Nhiem Mang